Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Startup dược phẩm đứng sau thuocsi.vn huy động thành công hơn 1.100 tỷ đồng, muốn xây hệ sinh thái chưa ai dám làm
Doanh Nghiệp

Startup dược phẩm đứng sau thuocsi.vn huy động thành công hơn 1.100 tỷ đồng, muốn xây hệ sinh thái chưa ai dám làm

Last updated: 06/05/2023 5:53 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE


Tech in Asia đưa tin, startup Buymed – công ty sở hữu sàn TMĐT phân phối dược phẩm Thuocsi.vn gần đây đã huy động được 51,5 triệu USD (tương đương khoảng 1.184 tỷ đồng) trong vòng cấp vốn mới từ các nhà đầu tư lớn trong khu vực.

Cụ thể, vòng gọi vốn thuộc Series B của Buymed được dẫn dắt bởi UOB Ventures Management, cùng một số quỹ đầu tư khác bao gồm US International Development Finance Corporation (DFC), Smilegate Investment, Cocoon Capital.

Số vốn mới này sẽ được dùng để nâng cao nền tảng và cơ sở hạ tầng của công ty, mở rộng dịch vụ và cung cấp các phương thức phân phối thuốc và dịch vụ chăm sóc hợp lý.

Buymed cho biết họ có khoảng 20.000 khách hàng hoạt động hàng tháng và phủ sóng 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Việt Nam cũng là thị trường duy nhất của công ty vào thời điểm hiện tại.

Trước đó, Buymed đã huy động thành công 500.000 USD ở vòng hạt giống, 2,5 triệu USD ở vòng pre-series A, 9 triệu USD ở vòng Series A. Số vốn mới được cấp ở vòng Series B, Buymed nâng tổng số vốn huy động lên 63,5 triệu USD.

BuyMed được thành lập bởi Hoàng Nguyễn, Peter Nguyễn và Vương Đình Vũ, có trụ sở chính tại Singapore. Startup này hiện điều hành trang TMĐT Thuocsi.vn, phân phối dược phẩm trực tiếp với mô hình B2B, kết nối các nhà sản xuất dược phẩm, nhà phân phối và phòng khám. Nền tảng này giúp đơn giản hóa quy trình mua sắm và đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Ba nhà đồng sáng lập Buymed

Buymed nói với Tech in Asia, mặc dù thị trường phân phối dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe ở Đông Nam Á được dự đoán sẽ đạt 73 tỷ USD vào năm 2024 nhưng thị trường này hiện vẫn còn rất phân mảnh. Trong một tuyên bố, công ty cho biết họ muốn xây dựng “hệ sinh thái sức khỏe mà chưa ai dám xây dựng”.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Chậm nộp báo cáo tài chính, Vietnam Airlines lên tiếng
Next Article Ủy ban chứng khoán xử phạt loạt doanh nghiệp

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Hoa hậu Phan Phương Oanh

Tân Miss World Vietnam Phan Phương Oanh thích diện trang phục năng động khi đi…

By Cafe Bệt

Chuyến DU HÀNH của những NỖI BUỒN trong sắc ‘Trắng’

Nhà văn Hàn Quốc Han Kang phủ trắng cuốn sách cùng tên của mình bằng…

By Cafe Bệt

3 con giáp bội thu tài lộc trong nửa đầu năm Bính Ngọ, biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống dư dả, đủ đầy

Con giáp tuổi Tý Tuổi Tý là con giáp được đánh giá cao ở khả…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Gần 19.500 tỷ đồng tài sản thanh khoản cao, Sabeco (SAB) giữ thế phòng thủ trong ngành bia

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

[LIVE] ĐHĐCĐ Vinaconex (VCG): Kế hoạch lãi hơn 1.000 tỷ, bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Chủ đầu tư dự án sống còn Aqua City phải bổ sung tài sản đảm bảo là 59 bất động sản và 42 triệu cổ phiếu NVL

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Ba Huân nợ bảo hiểm xã hội kéo dài, rớt khỏi kệ nhiều siêu thị: Tiếc nhưng phải học!

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?