Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Nhà thầu sân bay Long Thành tuyển lao động với mức lương 400 triệu đồng/tháng
Doanh Nghiệp

Nhà thầu sân bay Long Thành tuyển lao động với mức lương 400 triệu đồng/tháng

Last updated: 31/12/2023 10:14 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ngày 25/12, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai đã có văn bản trả lời Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai (LĐ-TB&XH) về việc không nhận được hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí chuyên gia làm việc tại công trường dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhà thầu sân bay Long Thành tuyển lao động với mức lương 400 triệu đồng/tháng - Ảnh 1.

Nhà ga hành khách sân bay Long Thành đang được xây dựng.

Trước đó vào ngày 30/11, Công ty IC ICTAS INSAAT SANAYI VE TICARET ANONIM SIRKETI (Thổ Nhĩ Kỳ) là nhà thầu chính nước ngoài của gói thầu 5.10 (gói thầu thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1) đã có văn bản gửi Sở LĐTBXH tỉnh Đồng Nai. Nhà thầu này đề nghị Sở chỉ đạo các cơ quan, tổ chức liên quan giới thiệu cung ứng người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc dự kiến tuyển lao động nước ngoài làm việc tại dự án trong thời gian 2 năm (22/12/2023 – 23/12/2025).

Cụ thể, nhà thầu tuyển chuyên gia tại 31 vị trí công việc. Trong đó, 3 vị trí gồm chức danh đại diện nhà thầu, giám đốc dự án và trưởng phòng dự án có mức lương cao nhất là 400 triệu đồng /tháng, 29 vị trí còn lại có mức lương từ 75 triệu đồng đến 385 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu của các vị trí được tuyển dụng là có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển, có bằng đại học và thông thạo tiếng Anh.

Sau khi nhận được đề nghị, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai thực hiện việc tuyển dụng theo yêu cầu của công ty trên. Tuy nhiên, sau 15 ngày triển khai đăng thông tin tuyển dụng theo quy định, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai không nhận được hồ sơ ứng tuyển nào từ người lao động.


Nguồn tin: https://cafef.vn/nha-thau-san-bay-long-thanh-tuyen-lao-dong-voi-muc-luong-400-trieu-dong-thang-188231231211516713.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Biển người chờ đón giao thừa
Next Article NASA phát triển robot hình người

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ
Doanh Nghiệp

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?