Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Nguyên Tổng giám đốc EVN Finance (EVF) làm Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank
Doanh Nghiệp

Nguyên Tổng giám đốc EVN Finance (EVF) làm Phó Tổng giám đốc thường trực Eximbank

Last updated: 03/08/2023 1:13 am
Cafe Bệt
Share
SHARE


Theo thông tin từ CTCP Tài chính Điện lực (EVN Finance, mã chứng khoán EVF), ngày 18/5/2023, ông Nguyễn Hoàng Hải đã có đơn xin từ nhiệm chức danh Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện theo pháp luật của EVNFinance vì lý do cá nhân.

Ông Nguyễn Hoàng Hải là một trong những cổ đông cá nhân nắm giữ nhiều cổ phần của EVNFinance. Sau khi từ nhiệm, đến ngày 26/6, ông Hải đã bán hết cổ phần tại EVNFinance.

Đầu tháng 8/2023, “bến đỗ” mới của ông Nguyễn Hoàng Hải đã lộ diện khi Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank, mã chứng khoán EIB) công bố thông tin ông Hải trở thành Phó Tổng giám đốc thường trực của ngân hàng kể từ ngày 2/8.

Ông Nguyễn Hoàng Hải sinh năm 1978, là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Ông đã có gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và giữ vai trò quản lý cấp cao tại các tổ chức, định chế tài chính. 

Ông Hải từng là thành viên Hội đồng Đầu tư ABBANK, Phó Tổng Giám đốc. Abbank Asset Management; Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Tài chính cồ phần Điện lực (EVN Finance).

EVN Finance – nơi ông Hải từng là lãnh đạo cấp cao gần nhất, được chính thức thành lập và hoạt động từ ngày 1/9/2008, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ cho các đơn vị trong ngành điện và các đơn vị thuộc các thành phần kinh tế khác.

Tính đến 30/6/2023, tổng tài sản của EVN Finance đạt 47.134 tỷ đồng, tăng 11,7% so với cuối năm 2022, trong đó, cho vay khách hàng đạt 30.497 tỷ đồng.

6 tháng đầu năm 2023, công ty báo lãi sau thuế gần 75 tỷ đồng – tăng gần 300% so với cùng kỳ năm trước.

Sau quyết định này, Ban Tổng giám đốc của Eximbank sẽ có 7 thành viên gồm: Ông Trần Tấn Lộc – Tổng giám đốc và 6 Phó Tổng giám đốc: ông Nguyễn Hoàng Hải, Ông Đào Hồng Châu, Ông Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Ông Nguyễn Hướng Minh, bà Lê Thị Mai Loan và ông Phạm Quang Dũng.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Công bố lãi 10 tỷ đồng trong 6T2023, giảm gần 90% so với cùng kỳ, cổ phiếu HUT vẫn tăng sát trần
Next Article “Người cá” – Câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp giữa cuộc sống đời thường

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ
Doanh Nghiệp

Trung Nguyên E-Coffee tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Mỹ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?