Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Kế toán trưởng của một công ty trên sàn chứng khoán lỗ 12 năm liên tiếp nộp đơn từ nhiệm vì liên tục trễ ‘deadline’
Doanh Nghiệp

Kế toán trưởng của một công ty trên sàn chứng khoán lỗ 12 năm liên tiếp nộp đơn từ nhiệm vì liên tục trễ ‘deadline’

Last updated: 01/07/2024 5:15 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE
Kế toán trưởng của một công ty trên sàn chứng khoán lỗ 12 năm liên tiếp nộp đơn từ nhiệm vì liên tục trễ 'deadline'- Ảnh 1.

Mới đây, CTCP Đầu tư và Năng lượng Việt Nam (mã chứng khoán: VPC – UPCoM) vừa nhận đơn từ nhiệm vị trí Kế toán trưởng của ông Dương Văn Sơn. Trong đơn, ông Sơn cho biết mình đang được giao giữ chức vụ Kế toán trưởng kiêm Phó giám đốc VPC. Ngoài ra, ông còn đang giữ chức vụ Kế toán trưởng kiêm Phó Hiệu trưởng trường TC Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp Hòa Bình (đơn vị thuộc VPC). 

“Do kiêm nhiệm nhiều chức vụ, khiến tiến độ công việc được cấp trên giao cho tôi có những lúc bị chậm trễ. Vì vậy, tôi làm đơn này xin từ nhiệm vị trí Kế toán trưởng VPC và Kế toán trưởng trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật Công nghiệp Hòa Bình. Tôi sẽ tập trung vào làm việc của Phó Giám đốc VPC và Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ Thuật Công nghiệp Hòa Bình”, ông Sơn viết trong đơn từ nhiệm. 

Ông Dương Văn Sơn, sinh năm 1980, quê quán Vĩnh Phúc, có trình độ chuyên môn cử nhân Tài chính Kế toán. Ông đã giữ vị trí Kế toán trưởng VPC từ tháng 10/2007 và được bầu làm Phó Giám đốc từ tháng 4/2011. Hiện tại, ông Sơn sở hữu 8.000 cổ phiếu VPC, tương ứng 0,14% vốn.

Đầu tháng 5/2024, ông Dương Văn Sơn đã xin từ nhiệm Thành viên HĐQT VPC nhiệm kỳ 2022-2026 vì lý do cá nhân. Đến cuối tháng, ĐHĐCĐ thường niên 2024 của VPC đã thông qua đơn từ nhiệm của ông Sơn và bầu bổ sung ông Nguyễn Thành Quang làm Thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2024-2029.

Đầu tư và Năng lượng Việt Nam được thành lập năm 2004, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo trung cấp và giáo dục sơ cấp. Dù có những nỗ lực đầu tư và phát triển, công ty vẫn gặp nhiều khó khăn. Năm 2023 đánh dấu năm thứ 12 liên tiếp VPC thua lỗ kể từ năm 2012. 

Lỗ lũy kế đến cuối năm 2023 đã lên gần 86 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu âm từ năm 2019. Do kinh doanh khó khăn, VPC chưa chia cổ tức cho cổ đông và cổ phiếu VPC bị hạn chế giao dịch, chỉ được giao dịch vào phiên thứ 6 hàng tuần.


Nguồn tin: https://cafef.vn/ke-toan-truong-cua-mot-cong-ty-tren-san-chung-khoan-lo-12-nam-lien-tiep-nop-don-tu-nhiem-vi-lien-tuc-tre-deadline-188240701170010192.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Bộ Công an sửa Thông tư liên quan đến kiểm soát giấy phép lái xe
Next Article Hải Phòng vực dậy ngành sân khấu

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Từ mai tuyến bus miễn phí Hà Nội – Hạ Long vận hành trở lại, VinBus thông báo số hành khách tối đa trên mỗi chuyến

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

3 làn sóng IPO tại Việt Nam và các điểm nhấn đáng chú ý trong khẩu vị nhà đầu tư

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

EVN xóa sạch lỗ lũy kế, đơn vị kiểm toán nhấn mạnh hai vấn đề

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Từng chịu lỗ nặng và phải dừng khai thác, Hòa Phát sắp 'hồi sinh' mỏ quặng hàng triệu tấn sau 13 năm

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?