Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Hơn 18.000 doanh nghiệp ‘rót’ vốn vào Long An
Doanh Nghiệp

Hơn 18.000 doanh nghiệp ‘rót’ vốn vào Long An

Last updated: 13/10/2024 6:39 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Chiều 11/10, UBND tỉnh Long An tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Kỷ niệm 20 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh Long An – ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Long An.

Trên tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út yêu cầu các sở, ngành, các huyện, thành phố tiếp tục cải thiện thực chất môi trường đầu tư, kinh doanh; thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách xây dựng, phát triển đội ngũ doanh nhân, hỗ trợ sản xuất, kinh doanh. Ngoài ra, tăng cường nắm bắt, gặp mặt, giải quyết, tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc của Hiệp hội doanh nghiệp.

“Chính quyền Long An luôn đồng hành cùng với sự phát triển của các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Các nhà đầu tư, doanh nghiệp sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để thực hiện đầu tư, kinh doanh đạt hiệu quả cao và thành công. Long An mong muốn doanh nghiệp đến với Long An đầu tư như đang về với ngôi nhà của mình, cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài” – Chủ tịch UBND tỉnh Long An nói.

Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam nói chung và của tỉnh Long An nói riêng đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, ngày càng khẳng định vai trò, đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà.



Tại sự kiện, UBND tỉnh Long An đã tri ân, cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của 36 doanh nghiệp, doanh nhân đã chia sẻ, giúp đỡ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng cơn bão số 3 (Yagi).

Hơn 18.000 doanh nghiệp ‘rót’ vốn vào Long An ảnh 1Lãnh đạo UBND tỉnh Long An tặng hoa cho các doanh nghiệp có đóng góp cho đồng bào bị ảnh hưởng bão số 3.

Hiện nay, tại Long An có trên 18.000 doanh nghiệp đang hoạt động với với số vốn đăng ký gần 390.000 tỷ đồng, góp phần vào kết quả tích cực phát triển kinh tế của tỉnh với tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 6,82%, đặc biệt ngành công nghiệp tăng 9,1%.

Những nỗ lực cải thiện môi trường, đầu tư kinh doanh của tỉnh Long An trong thời gian qua cũng đã được cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận qua kết quả đánh giá các Chỉ số trong năm 2023 rất đáng khích lệ. Chỉ số PCI xếp thứ 2 cả nước. Chỉ số Cải cách hành chính PAR Index xếp thứ 8. Chỉ số Xanh cấp tỉnh PGI và Chỉ số đổi mới sáng tạo cấp địa phương PII xếp thứ 12 cả nước.

>> Tỉnh giàu nhất Việt Nam sắp chiếm lĩnh ‘sân chơi’ bất động sản phía Nam


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/hon-18-000-doanh-nghiep-rot-von-vao-long-an-166581.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Pháp thắng đậm tại Nations League
Next Article Kyna English ứng dụng Bizfly Simple Storage để tối ưu vận hành và giảm chi phí lưu trữ ổ cứng

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

3 tháng sau khi ông Trương Gia Bình tuyên bố 'FPT đang tái sinh', cổ phiếu gần chia đôi từ đỉnh

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Công an chính thức vào cuộc vụ ông T.V.L. xúc phạm một Giám đốc của EVN vì tiền điện tăng cao

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Skoda Việt Nam phối hợp cùng PGBank tạo cơ hội sở hữu ô tô với từ 47 triệu đồng trả trước

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Vừa chi nghìn tỷ trả cổ tức, 'ông lớn' ngành điện dùng tiếp 900 tỷ đồng chia thưởng tỷ lệ 8%

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?