Duy Tân – “Doanh nghiệp hoạt động tốt nhất châu Á” tại giải thưởng quốc tế ACES 2023


Tối 25/11/2023, lễ trao giải “ACES Awards – Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á 2023” được tổ chức tại Malaysia với sự hiện diện của hơn 60 Doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc vượt trội, đóng góp cho sự phát triển bền vững tại các quốc gia và toàn châu Á.

Tại sự kiện, Duy Tân vinh dự có mặt trong danh sách “ASIA’S BEST PERFORMING COMPANIES – Doanh nghiệp hoạt động tốt nhất châu Á năm 2023”, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng khác như Microsoft, Unilever, Coca – Cola, Central Retail, Prudential… Nhờ chiến lược phát triển đúng đắn và linh hoạt trước những biến động và thách thức của thị trường, Duy Tân đã giữ vững sự tăng trưởng và hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, tài chính, uy tín thương hiệu và đang trên con đường trở thành doanh nghiệp vươn tầm châu Á. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn nỗ lực duy trì sự phát triển sản phẩm, công nghệ song song với các mục tiêu phát triển bền vững.

Với 36 năm hình thành và phát triển, Duy Tân là một trong những thương hiệu sản xuất nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam và được nhiều thế hệ người Việt tin dùng. Năm 2021, sau khi trở thành thành viên của SCG Packaging (SCGP) – nhà cung cấp giải pháp bao bì toàn diện hàng đầu ASEAN, Duy Tân tiếp tục mở rộng phạm vi phục vụ các tập đoàn, khách hàng và người tiêu dùng trong nước và đa quốc gia. Ở mảng bao bì cứng, sản phẩm chai, nắp và nút của Duy Tân được nhiều thương hiệu hàng đầu ưa chuộng với hệ thống trải dài hơn 60 quốc gia. Ở mảng nhựa gia dụng, Duy Tân cũng duy trì vị thế dẫn đầu thị trường với hơn 60.000 điểm bán, và được Forbes định giá thương hiệu 31 triệu USD (2023).

Duy Tân - “Doanh nghiệp hoạt động tốt nhất châu Á” tại giải thưởng quốc tế ACES 2023 - Ảnh 1.

Sản phẩm bao bì nhựa, nắp nút của Duy Tân được các tập đoàn trong và ngoài nước ưa chuộng

“ASIA’S BEST PERFORMING COMPANIES – Doanh nghiệp hoạt động tốt nhất châu Á” là giải thưởng quốc tế thứ hai của Duy Tân trong năm 2023 sau “Inspirational Brand Award”- Thương hiệu truyền cảm hứng (Asia Pacific Enterprise Awards – Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á). Ông Chamornwut, Tamnarnchit – Tổng Giám Đốc cho biết: “Trong chiến lược sắp tới, Duy Tân quyết tâm chinh phục mục tiêu nhà sản xuất nhựa hàng đầu Đông Nam Á vào năm 2027. Công ty sẽ đẩy mạnh đầu tư về công nghệ mới, phát triển các dòng sản phẩm cao cấp và mở rộng thị trường xuất khẩu, nhằm mang lại giải pháp sáng tạo và thân thiện để nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Song song đó, Duy Tân cam kết thực hiện các mục tiêu ESG (Environmental, Social, and Governance), hướng tới nền kinh tế tuần hoàn và đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng để phát triển bền vững trong tương lai.”

Duy Tân - “Doanh nghiệp hoạt động tốt nhất châu Á” tại giải thưởng quốc tế ACES 2023 - Ảnh 2.

Về Duy Tân

Thành lập năm 1987 tại TP.HCM, Duy Tân (thành viên của SCGP) cung cấp đa dạng sản phẩm nhựa cao cấp, bao gồm nhựa gia dụng, bao bì cứng và nhựa công nghiệp. Các sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm định, với công nghệ vượt trội từ Đức, Nhật và đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO, BRC Global Standard – Anh Quốc (về kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm), ISCC PLUS (chứng nhận được áp dụng trên toàn thế giới về quản lý carbon và tính bền vững vượt trội trong toàn bộ chuỗi cung ứng)…

Tìm hiểu thêm tại: Website: – Fanpage: DuyTan.Plastics.Corp

Về giải thưởng:

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc và bền vững châu Á (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là “ACES”) là một trong những giải thưởng uy tín công nhận các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn, thương hiệu truyền cảm hứng và tiên phong phát triển bền vững, từ đó mang khát vọng kinh doanh và lan tỏa các câu chuyện thành công tại châu Á ra tầm thế giới. Từ 2014 đến nay, giải thưởng ACES Awards đã được tổ chức lần lượt tại Singapore, Thái Lan và Malaysia, với hơn 1669 doanh nghiệp đề cử, 331 người thắng giải trong 23 hạng mục thuộc 3 lĩnh vực chính (cá nhân / doanh nghiệp / phát triển bền vững) đến từ 17 quốc gia. Ban giám khảo giải thưởng là những chuyên gia, doanh nhân uy tín có kinh nghiệm tại các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu khu vực châu Á.

Chia sẻ lên MXH:

Đăng ký theo dõi

spot_imgspot_img

Xem nhiều

Bạn có thể quan tâm
Related