Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Coteccons tặng phần thưởng đặc biệt cho một nhân viên đã xả thân cứu tài xế trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Phú Mỹ
Doanh Nghiệp

Coteccons tặng phần thưởng đặc biệt cho một nhân viên đã xả thân cứu tài xế trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Phú Mỹ

Last updated: 10/08/2024 11:54 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Ngày 10/8/2024, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons (CTD) vinh danh anh Mai Lê Duy Quang – công nhân công trường dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, Coteccons, đã có tinh thần nhân văn, hành động quả cảm, quên thân mình cứu một tài xế trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên cầu Phú Mỹ.

Để cảm kích tinh thần đó, Coteccons đã trao học bổng cho con gái anh Quang cùng phần thưởng đặc biệt. Đại diện Coteccons chia sẻ, anh Quang đã có hơn 10 năm gắn bó trên các công trường trọng điểm của Coteccons.

Coteccons tặng phần thưởng đặc biệt cho một nhân viên đã xả thân cứu tài xế trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Phú MỹÔng Bolat Duisenov, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Coteccons vinh danh anh Mai Lê Duy Quang

>> Doanh nhân Nguyễn Bá Dương: ‘Doanh nghiệp không cần phát triển quá nhanh, sự ổn định mới là quan trọng nhất’

Ngoài phần thưởng đặc biệt là học bổng cho con gái anh Quang, đánh giá cao tấm lòng của anh, Coteccons gửi tặng laptop kèm tài trợ khóa học an toàn để anh nâng cao tay nghề và vững tâm theo đuổi đam mê với Ngành xây dựng, đặc biệt, xuyên suốt thời gian học vẫn đảm bảo lương để anh Quang an tâm học tập và công tác. Coteccons nhấn mạnh, khóa học nhằm tạo điều kiện để anh Quang có một nghề nghiệp, truyền cảm hứng cho anh em công nhân công trường Coteccons cho những hành động nhân văn.

Được biết, anh Quang là giáo viên sư phạm dạy cấp 3, sau một thời gian thì rẽ sang ngành xây dựng, công tác tại Coteccons hơn 10 năm. Anh Quang chia sẻ “Lúc tai nạn diễn ra, điều duy nhất tôi suy nghĩ là làm sao để cứu người nhanh nhất có thể. Còn trong công việc, tôi đi làm xây dựng lo được cho anh em công nhân khác nên thấy thích. Mong rằng sẽ sắp xếp được nhiều công việc để anh em theo mình có việc làm”. Coteccons hứa hẹn sẽ tích cực để tạo điều kiện cho người công nhân được đóng góp giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Coteccons tặng phần thưởng đặc biệt cho một nhân viên đã xả thân cứu tài xế trong vụ tai nạn giao thông trên cầu Phú MỹAnh Quang nói “Lúc tai nạn diễn ra, điều duy nhất tôi suy nghĩ là làm sao để cứu người nhanh nhất có thể”

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Coteccons cho biết: “Hành động của anh Mai Lê Duy Quang rất đáng được tuyên dương và lan tỏa, vì đây là hành động nhân văn, mà bất kỳ ai trong xã hội nói chung và bất kỳ nhân viên nào của Coteccons nói riêng cũng nên thực hiện trong những tình huống tương tự. Nếu tất cả chúng ta đều có suy nghĩ nhân văn, quả cảm, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một xã hội ngày một tốt đẹp hơn, điều mà tôi kính trọng nhất đó là anh Quang đã rất bình tĩnh và kiểm soát tình huống với những hành động dứt khoát và chính xác trong thời điểm gây cấn và căng thẳng. Tôi vô cùng tự hào vì anh Quang cũng là người gắn bó với Coteccons nhiều năm, ở nhiều công trình trọng điểm ở Việt Nam”.

Công ty CP Xây dựng Cotec-Coteccons tiền thân là Bộ phận Khối Xây lắp thuộc Công ty Kỹ thuật xây dựng và Vật liệu xây dựng-Tổng Công ty Vật liệu xây dựng số 1-Bộ Xây dựng. Là nhà thầu “thuần Việt”, Coteccons đã từng gây “sốc” khi đánh bại 2 nhà thầu hàng đầu thế giới là SsangYong và Lotte để thi công tòa nhà cao nhất Việt Nam – tòa The Landmark 81, với chiều cao lên tới 461,3m2.

>> Ông trùm xây dựng Coteccons (CTD) vừa phải chi cả triệu đô vì lý do này


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/coteccons-tang-phan-thuong-dac-biet-cho-mot-nhan-vien-da-xa-than-cuu-tai-xe-trong-vu-tai-nan-giao-thong-tren-cau-phu-my-150418.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Trường Giang chạy cùng 2.000 runner nhí Kun Marathon Nha Trang
Next Article Nơi thu cũ đổi mới ưu đãi, nơi tặng miễn phí máy 4G

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Mỹ áp thuế hơn 100% lên một mặt hàng của Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công Thương chỉ ra vấn đề thật sự

Thị trường Mỹ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm các…

By Cafe Bệt

Thông tư 08: Cú hích chính sách cho nhóm ngân hàng quốc doanh

MBS đánh giá Thông tư 08 sẽ giúp gia tăng dư địa cho vay của…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Giá điện tăng 17% giúp EVN lãi kỷ lục, lộ diện nhóm doanh nghiệp trực tiếp hưởng lợi

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Khi niềm tin phải mang đi kiểm chứng: Phép thử từ những chủ sở hữu kim cương tiền tỷ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Đằng sau các thương vụ IPO nghìn tỷ: Lượng đăng ký lớn chưa chắc thành sở hữu thực tế

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hai tỷ phú quyền lực bậc nhất ngành công nghiệp Việt rủ nhau 'thầu trọn' loạt dự án nghìn tỷ

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?