Monday, 19 May 2025
Subscribe
Cafe Bệt
  • 🔥
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
  • Thời Sự
  • Người Nổi Tiếng
  • Đời Sống
  • Sức Khỏe
  • Tài Chính
  • Bất Động Sản
  • Xe
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Chính phủ dừng chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học FLC
Doanh Nghiệp

Chính phủ dừng chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học FLC

Last updated: 30/05/2023 11:43 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE


Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký văn bản số 478 về việc dừng chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học FLC.

Văn bản nêu rõ, căn cứ Nghị định số 46/2017 của Chính phủ quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; Nghị định số 135/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 46/2017 của Chính phủ; theo đề nghị của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo tại tờ trình số 692 về việc hủy bỏ văn bản phê duyệt chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học FLC, Thủ tướng đồng ý với đề nghị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dừng thực hiện chủ trương thành lập Trường Đại học FLC đã được Thủ tướng cho phép tại văn bản số 664 ngày 3/6/2019.

Chính phủ dừng chủ trương cho phép thành lập Trường Đại học FLC - Ảnh 1.

Phối cảnh Trường Đại học FLC .

Ngày 3/6/2019, Chính phủ ban hành văn bản số 664 đồng ý chủ trương cho phép thành lập Trường ĐH FLC tại tỉnh Quảng Ninh.

Theo đề án thành lập mà Thủ tướng phê duyệt, Trường Đại học FLC được xây dựng với quy mô dự kiến khoảng 50 ha tại phường Hà Lầm và phường Hà Trung (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh). Tổng vốn đầu tư ước tính gần 4.000 tỷ đồng.

Trường đặt mục tiêu đạt xếp hạng QS rating và kiểm định ASEAN University Network (AUN); xếp hạng AACSB đối với các chương trình quản trị kinh doanh trong thời gian ngắn nhất, giúp học viên được học tập trong môi trường giáo dục bài bản, đẳng cấp quốc tế ngay tại Hạ Long mà không cần đi du học nước ngoài.

Với ba chuyên ngành mũi nhọn là công nghệ cao, du lịch và hàng không, Trường Đại học FLC dự kiến tuyển sinh mùa đầu tiên vào cuối năm 2020. Quy mô tuyển sinh ban đầu là 600 sinh viên, tăng lên 6.100 sinh viên vào năm 2024 và 10.000 sinh viên vào năm 2035.

Share This Article
X Email Copy Link Print
Previous Article LDG lên tiếng về quyết định khởi tố vụ án tại dự án Khu dân cư Tân Thịnh xây 500 nhà trái phép
Next Article Xây dựng hệ thống công nghệ thông tin thực hiện hải quan số, đáp ứng nghiệp vụ thông quan

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

John Terry: ‘Chạy marathon khổ nhọc hơn cả đá bóng’

AnhCựu đội trưởng Chelsea và tuyển Anh John Terry xem hoàn thành London Marathon ngày…

By Cafe Bệt

Báo động vi nhựa làm 356.000 người tử vong mỗi năm do bệnh tim

Phân tích dựa trên dữ liệu khảo sát dân số và mẫu nước tiểu từ…

By Cafe Bệt

Đảo xanh không khói xăng

Tôi đến Phú Quý đơn giản vì… Sài Gòn nóng và đông quá. Sau khi…

By VnExpress

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Đại gia buôn thép ôm nghìn tỷ nợ xấu, biến lỗ thành lãi nhằm thoát án hủy niêm yết

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?