Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Công Nghệ > Thiết kế đẹp, chip Snapdragon flagship nhưng là đời cũ, camera 200 “chấm”
Công Nghệ

Thiết kế đẹp, chip Snapdragon flagship nhưng là đời cũ, camera 200 “chấm”

Last updated: 22/10/2025 12:11 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt Honor 400 Pro vào tháng 5, thương hiệu Honor được cho là đang chuẩn bị tung ra thế hệ kế nhiệm Honor 500 Pro. Theo nguồn tin rò rỉ từ Trung Quốc, mẫu flagship mới này sẽ sở hữu camera chính 200 MP sử dụng cảm biến kích thước 1/1.4 inch, phù hợp với chiến lược mà Honor đang theo đuổi, trang bị cảm biến 200 MP cho toàn bộ dòng sản phẩm cao cấp của mình.

Đáng chú ý, Honor 500 Pro sẽ được nâng cấp mạnh về khả năng zoom nhờ camera tele tiềm vọng 64 MP sử dụng cảm biến OmniVision OV64B, hỗ trợ zoom quang học 3x. Đây là nâng cấp đáng kể so với Honor 400 Pro, vốn không có ống kính tiềm vọng riêng biệt.

Lộ diện điện thoại mới của Honor: Thiết kế đẹp, chip Snapdragon flagship nhưng là đời cũ, camera 200

Về hiệu năng, thiết bị sẽ chạy trên chip Snapdragon 8 Elite, mang lại sức mạnh xử lý cao nhất trong dòng sản phẩm Android của Qualcomm hiện nay, tuy nhiên đây là con chip flagship tính tới thời điểm hiện tại đã được coi là “đời cũ” vì đã có phiên bản Snapdragon 8 Elite Gen 5 kế nhiệm. Theo tiết lộ, viên pin của Honor 500 Pro sẽ có dung lượng lớn nhất trong phân khúc, tuy thông số cụ thể chưa được công bố nhưng dự kiến sẽ vượt mức trung bình của các mẫu flagship cùng tầm.

Cả Honor 500 và Honor 500 Pro được cho là sẽ ra mắt cùng nhau tại Trung Quốc vào cuối năm 2025, cùng sở hữu màn hình 6,5 inch. Với cấu hình và nâng cấp về camera, Honor 500 Pro hứa hẹn trở thành đối thủ đáng gờm trong nhóm smartphone cao cấp nửa cuối năm nay.

Chưa rõ liệu Honor có giới thiệu dòng Honor 500 series tại thị trường Việt Nam hay không, tuy nhiên, hiện tại Honor vẫn đang bán chính hãng dòng sản phẩm Honor 400 series, bao gồm 3 model: Honor 400 Lite giá từ hơn 7 triệu đồng, Honor 400 bản tiêu chuẩn giá sale từ 12 triệu đồng và Honor 400 Pro giá sale từ 17 triệu đồng. Ngoài ra, thương hiệu này còn vừa cho ra mắt mẫu điện thoại gập cao cấp nhất là Honor Magic V5, giá niêm yết 44,99 triệu đồng, tham khảo tại đây.


Nguồn tin: https://genk.vn/lo-dien-dien-thoai-moi-cua-honor-thiet-ke-dep-chip-snapdragon-flagship-nhung-la-doi-cu-camera-200-cham-20251022000514252.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Hải Phòng điều chuyển 151 trụ sở làm cơ sở giáo dục, y tế

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Bảo hiểm Bảo Việt giữ nhịp tăng trưởng, khẳng định vai trò doanh nghiệp tiên phong

Trong 9 tháng đầu năm 2025, giữa bối cảnh ngành bảo hiểm phi nhân thọ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Công Nghệ

Vì sao trẻ, học thức, “rành mạng” cũng không giúp bạn miễn nhiễm với lừa đảo online?

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Bằng chứng về ‘thế giới đã mất’ nằm sâu trong lòng Trái Đất

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Bước tiến đột phá mở ra kỷ nguyên mới cho y học tái tạo

By Cafe Bệt
Công Nghệ

cân nặng chỉ bằng nửa MacBook Air

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?