Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Công Nghệ > Tất cả người dân đi xem diễu binh, diễu hành A80 không thể bỏ qua thông tin này
Công Nghệ

Tất cả người dân đi xem diễu binh, diễu hành A80 không thể bỏ qua thông tin này

Last updated: 27/08/2025 4:10 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Hà Nội lắp đặt hàng loạt nhà vệ sinh công cộng phục vụ người dân

Để phục vụ nhu cầu thiết yếu của  người dân và du khách trong dịp diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025), Hà Nội đã triển khai hàng trăm nhà vệ sinh miễn phí. Trong đó có 687 nhà vệ sinh lưu động và 18 nhà vệ sinh dã chiến.

Tất cả người dân đi xem diễu binh, diễu hành A80 không thể bỏ qua thông tin này- Ảnh 1.

TP Hà Nội lắp đặt hàng trăm nhà vệ sinh công cộng phục vụ du khách (Ảnh: Sức khoẻ và đời sống).

Những cơ sở này được bố trí tại các khu vực trọng điểm như: Quảng trường Ba Đình; các tuyến phố chính như Điện Biên Phủ, Trần Nhân Tông, Lê Duẩn; Công viên Thống Nhất; các điểm bắn pháo hoa, sự kiện văn hóa lớn.

Để hỗ trợ du khách, thành phố còn cung cấp bản đồ QR code miễn phí, giúp dễ dàng định vị các nhà vệ sinh gần nhất. 

Dựng 10 nhà bạt dã chiến phục vụ người dân xem lễ diễu binh, diễu hành

Theo công văn mới ban hành, Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Đức Tuấn đã thống nhất với đề xuất của Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về việc dựng nhà bạt dã chiến tại 5 điểm: Vườn hoa Tây Sơn (Hoàn Kiếm), Vườn hoa Lê Trực (Ba Đình), ngã ba Núi Trúc – Kim Mã (Giảng Võ), sân Ga Hà Nội (Văn Miếu – Quốc Tử Giám) và khu vực đối diện 14B Lê Trực (Ba Đình). 

Đây sẽ là các địa điểm tập trung, hỗ trợ người dân thuận tiện theo dõi sự kiện diễu binh, diễu hành A80 mừng Quốc khánh.

UBND thành phố giao Bộ Tư lệnh Thủ đô chủ trì triển khai, lắp dựng, quản lý và bảo đảm an toàn, trật tự, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy trong suốt quá trình sử dụng. Sau khi sự kiện kết thúc, các nhà bạt sẽ được tháo dỡ, trả lại không gian công cộng.

Tất cả người dân đi xem diễu binh, diễu hành A80 không thể bỏ qua thông tin này- Ảnh 2.

Nhà bạt phục vụ Nhân dân trên đường Nguyễn Thái Học (Ảnh: Thương hiệu và Công luận).

Đồng thời, UBND các phường Hoàn Kiếm, Ba Đình, Giảng Võ và Văn Miếu – Quốc Tử Giám có trách nhiệm phối hợp, hỗ trợ lực lượng chức năng trong việc bảo đảm an ninh trật tự và an toàn tuyệt đối cho người dân khi tham gia.

Việc dựng nhà bạt dã chiến được đánh giá là giải pháp thiết thực, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân Thủ đô tham dự và cổ vũ sự kiện diễu binh, diễu hành trọng đại của cả nước.

Bên cạnh đó, Thành đoàn Hà Nội cũng đã bố trí 40 điểm cấp phát lương thực, nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân và lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành A80. Thời gian thực hiện cấp phát diễn ra vào các ngày 27/8 – 30/8 và 2/9.


Nguồn tin: https://genk.vn/tat-ca-nguoi-dan-di-xem-dieu-binh-dieu-hanh-a80-khong-the-bo-qua-thong-tin-nay-20250827151758888.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Đồng Nai truy điệu, an táng 30 hài cốt liệt sĩ
Next Article Ngủ không đều gia tăng nguy cơ biến chứng ở bệnh nhân suy tim

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Công Nghệ

Hóa ra AI có thể bị “mục não” như con người khi xem quá nhiều TikTok

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Sony sắp ra mắt cảm biến 200MP cạnh tranh với Samsung, đã có 2 “khách sộp” Vivo và OPPO

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Microsoft phát cảnh báo đến người dùng vẫn chưa chịu rời Windows 10

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Video AI gây lo ngại

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?