Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Công Nghệ > Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI
Công Nghệ

Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI

Last updated: 30/11/2024 2:02 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Samsung đã chính thức công bố phiên bản mới nhất của hệ điều hành One UI là One UI 7 tại sự kiện SDC 2024 dành cho lập trình viên hồi đầu tháng 10 vừa qua. Tuy nhiên, Samsung lại chưa công bố bất cứ thông tin chi tiết nào về giao diện, cũng như tính năng của hệ điều hành mới này.

Tuy nhiên, mới đây theo leaker Chunvn8888 trên nền tảng X, trang web chính thức của Samsung tại Tây Ban Nha đã bắt đầu nói về One UI 7. Samsung chưa công bố bất kỳ ngày phát hành hoặc thông tin triển khai cụ thể nào về One UI 7, điều này làm tăng nghi ngờ rằng trang thông tin này đã được đưa lên trước thời điểm dự kiến.

Theo thông tin từ Samsung, One UI 7 sẽ tập trung mạnh mẽ vào Galaxy AI, với tuyên bố “AI hiện diện trong từng bước” và “giao diện mới tinh tế.” Samsung đã giới thiệu các biểu tượng mới, trung tâm thông báo thông minh và màn hình khóa mới với cái nhìn nhanh về các hoạt động đang diễn ra qua video chính thức của họ:

Samsung vô tình hé lộ về One UI 7: Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI- Ảnh 1.
Samsung vô tình hé lộ về One UI 7: Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI- Ảnh 2.
Samsung vô tình hé lộ về One UI 7: Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI- Ảnh 3.

Giao diện mới của One UI 7

Samsung cũng nhấn mạnh rằng người dùng có thể sử dụng AI để biến một bản vẽ phác thảo thành một hình ảnh. Tính năng Sketch to Image hiện đã có trên các thiết bị Galaxy gần đây, nhưng One UI 7 sẽ mang đến nhiều tùy chọn hơn như 3D Cartoon, Sketch và Watercolor. Xem qua video chính thức dưới đây:

Tính năng phác thảo thành hình ảnh của One UI 7

Theo chú thích chi tiết, Sketch to Image yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập bằng tài khoản Samsung. Khi chỉnh sửa hình ảnh, kết quả sẽ là hình ảnh có kích thước tối đa 12MP, kèm theo watermark để hiển thị rằng hình ảnh đã được tạo ra bởi AI.

Với tính năng Portrait Studio của One UI 7, người dùng có thể sử dụng AI để biến ảnh chân dung thành các ảnh nghệ thuật với các chủ đề như Comic, 3D Cartoon và Sketch. Trong khi đó, tính năng Live Effects trong One UI 7 cho phép thêm chiều sâu và tạo góc nhìn cho ảnh.

Samsung cũng đang bổ sung một số tính năng an toàn cho trẻ em trong Galaxy Store trên One UI 7. Khi mua ứng dụng, các tài khoản trẻ em sẽ cần sự cho phép từ tài khoản người giám hộ.

Samsung vô tình hé lộ về One UI 7: Giao diện mới, thêm loạt tính năng AI- Ảnh 4.

Các tính năng khác được trang One UI 7 chính thức của Samsung Tây Ban Nha đề cập bao gồm Circle to Search, Live Translate và AI Zoom. Tuy nhiên, những tính năng này đã có sẵn trên One UI 6.1.1, vì vậy chưa rõ điều gì mới được nhấn mạnh ở đây. Tương tự, trang này cũng nhắc đến tính năng Energy Score, vốn đã được bổ sung trong One UI 6 Watch dựa trên Wear OS 5 cho Galaxy Watch, nên không hẳn là tính năng mới của One UI 7.

Theo chú thích chi tiết trên trang web, các tính năng Galaxy AI sẽ được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Galaxy tương thích cho đến cuối năm 2025.

Dòng Galaxy S24

Dòng Galaxy S23

Dòng Galaxy S22

Galaxy Z Fold6 và Z Flip6

Galaxy Z Fold5 và Z Flip5

Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Galaxy Tab S10 Plus và S10 Ultra

Galaxy Tab S9, S9 Plus và S9 Ultra

Galaxy Tab S8, S8 Plus và S8 Ultra

Trước đó, Samsung cũng đã xác nhận One UI 7 sẽ xuất hiện đầu tiên trên “chiếc Galaxy tiếp theo”. Dù không tiết lộ cụ thể, tuy nhiên không khó để thấy rằng thiết bị này sẽ là dòng Galaxy S25, mà theo nhiều tin đồn là sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 1/2025.


Nguồn tin: https://genk.vn/samsung-vo-tinh-he-lo-ve-one-ui-7-giao-dien-moi-them-loat-tinh-nang-ai-20241129210408479.chn

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Miền Tây mỗi năm mất 300-500 ha đất do sạt lở
Next Article Tottenham rơi chiến thắng ở phút bù Europa League

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Cần cơ chế đủ mạnh để phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp

Đề xuất thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp được kỳ…

By Cafe Bệt

Thiếu dầu diesel, công trình phục vụ APEC nguy cơ chậm tiến độ

Các nhà thầu thi công sân bay, khách sạn phục vụ APEC, đường tỉnh 975…

By Cafe Bệt

ABBank triển khai chương trình “Trăm phần trăm Hạnh phúc”

Từ ngày 9/3 đến 26/4/2026, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) triển khai chương trình…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Công Nghệ

Hóa ra AI có thể bị “mục não” như con người khi xem quá nhiều TikTok

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Sony sắp ra mắt cảm biến 200MP cạnh tranh với Samsung, đã có 2 “khách sộp” Vivo và OPPO

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Microsoft phát cảnh báo đến người dùng vẫn chưa chịu rời Windows 10

By Cafe Bệt
Công Nghệ

Video AI gây lo ngại

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?