Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Bất Động Sản > Công an Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố nhiều cán bộ văn phòng đăng ký đất đai
Bất Động Sản

Công an Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố nhiều cán bộ văn phòng đăng ký đất đai

Last updated: 04/10/2024 7:57 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Mới đây nhất, lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã ký các quyết định đình chỉ công tác đối với 06 nhân viên thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Bà Rịa.

Thời gian đình chỉ công tác là 15 ngày kể từ ngày ký.

Việc đình chỉ công tác đối với 06 nhân viên trên là theo quy định. Lý do đình chỉ công tác: các cá nhân này đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khởi tố bị can về tội nhận hối lộ.

Trước đó, ngày 01/10/2024, văn phòng đăng ký đất đai TP. Bà Rịa đã có tờ trình đề nghị Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xem xét quyết định đình chỉ công tác đối với 06 cá nhân của đơn vị này, gồm: Huỳnh Thị Huệ Trân (Tổ trưởng Tổ đăng ký và cấp giấy chứng nhận), các nhân viên: Nguyễn Ngọc Thanh Minh, Lê Thị Kim Vàng, Hoàng Thị Thuận, Trần Thị Kim Minh và Nguyễn Thụy Phương Linh.

Trong tháng 8/2024, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cũng đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Kim Loan (nhân viên của Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Bà Rịa) về tội môi giới hối lộ trong chuyên án do Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu xác lập.

Trong chuyên án này, đến nay, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đã khởi tố, bắt giam một số đối tượng liên quan đến vụ án lừa đảo, làm giả con dấu, tài liệu, sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức, đưa và môi giới hối lộ.

Liên quan đến chuyên án, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đã khởi tố Nguyễn Quang Tú là cán bộ văn phòng của UBND TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cụ thể, Tú đã cầm 43 tỷ đồng của ông Nguyễn Đại Nguyên (trú tại quận Tân Phú, TP. HCM) để chi cho những người có chức năng, nhiệm vụ trong giải quyết thủ tục giấy tờ liên quan đến điều chỉnh quy hoạch đất nhằm hợp thức hóa đất đai và khai thác cát trái pháp luật.

Đồng thời, khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thanh (trú tại TP. Vũng Tàu) để điều tra về hành vi dùng giấy tờ giả liên quan đến nguồn gốc đất để xin hợp thức hóa.  Đối tượng này còn bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khởi tố về các tội lừa đảo, môi giới hối lộ, đưa, nhận hối lộ, làm giả và sử dụng tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức.

Đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, do cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, xác lập và phá án. Đến nay, cơ quan này đã khởi tố 15 người có liên quan.

Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.


Nguồn tin: https://vneconomy.vn/cong-an-ba-ria-vung-tau-khoi-to-nhieu-can-bo-van-phong-dang-ky-dat-dai.htm

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Người trồng đào Nhật Tân, quất Tứ Liên được xem xét hỗ trợ
Next Article Năm 2024 rồi, nếu chưa sở hữu 148 con chip thì bạn đang nghèo hơn phần lớn dân số thế giới đấy

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

3 bộ môn “đáng tiền” nhất nhưng cần tránh 4 sai lầm này

Vận động ảnh hưởng thế nào đến cơ thể?Một nghiên cứu từ Đại học Newcastle…

By Cafe Bệt

ĐHĐCĐ Phát Đạt (PDR): Bước vào chu kỳ mới với kế hoạch lãi luỹ kế 11.800 tỷ đến năm 2030

Năm 2025 đánh dấu bước chuyển đáng kể của Phát Đạt khi lợi nhuận sau…

By Cafe Bệt

POSCO đầu tư hơn 400 triệu USD xây nhà máy sản xuất vật liệu pin tại Thái Nguyên

Dự án của POSCO có quy mô 37 ha với tổng vốn đầu tư lên…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Bất Động Sản

Bất động sản Hội An: Khi nhà đầu tư tìm về những giá trị đã được kiểm chứng

By Cafe Bệt

Bộ Xây dựng đề xuất bãi bỏ, đơn giản hóa và phân cấp 157 thủ tục hành chính

By Cafe Bệt
Bất Động Sản

Dream Lands kiến tạo chuẩn mực sống xanh, định hướng phát triển bền vững

By Cafe Bệt

Khánh Hòa quy định biện pháp hỗ trợ khác khi Nhà nước thu hồi đất

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?