Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Nữ hoàng cà phê Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về 10 chữ vàng làm thay đổi Trung Nguyên
Doanh Nghiệp

Nữ hoàng cà phê Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về 10 chữ vàng làm thay đổi Trung Nguyên

Last updated: 13/10/2024 10:55 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Vụ ly hôn giữa vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian dài. Hiện tại, cả hai người đều tiếp tục theo đuổi đam mê với cà phê, nhưng mỗi người đã chọn cho mình một con đường riêng và đạt được những thành công đáng kể.

Ông Vũ tập trung phát triển thương hiệu Trung Nguyên cà phê với tầm nhìn vươn ra thế giới, trong khi bà Thảo chọn phát triển King Coffee và mở rộng thị trường ở nước ngoài trước khi quay lại chinh phục thị trường trong nước.

Hơn một năm sau cuộc ly hôn nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gây bất ngờ khi phát hành cuốn sách “The Queen of King Coffee”. Cuốn sách dành nhiều thời gian để kể về hành trình phát triển của Trung Nguyên và những câu chuyện thú vị trong kinh doanh của cặp vợ chồng này.

Dưới cái nhìn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, con đường lập nghiệp và xây dựng thương hiệu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở nên hấp dẫn và đầy tính bất ngờ.

Nữ hoàng cà phê Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về 10 chữ vàng làm thay đổi Trung NguyênẢnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

>> Điểm lại những phát ngôn ‘nghe mà thấm’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau cuộc ly hôn nghìn tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Chiến dịch 7 ngày cà phê miễn phí

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo hồi tưởng về quán cà phê đầu tiên của Trung Nguyên, khai trương vào ngày 20/8/1998 tại đường Nguyễn Kiệm, TP HCM. Để thu hút khách hàng, Trung Nguyên đã quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi “7 ngày cà phê miễn phí”, mọi khách hàng đều có thể thưởng thức cà phê tùy thích và không giới hạn số lượng.

“Rất nhiều người đã đến để hưởng ưu đãi, có người uống đến 10 ly cà phê và phản ánh rằng họ không thể ngủ trong 4 ngày liên tiếp”, bà Thảo chia sẻ. Những ngày miễn phí này đã thu hút rất đông khách hàng, tạo ra hàng dài người đứng chờ để thưởng thức ly cà phê của mình.

Sự thành công của chương trình này đã khiến không ít người trong ngành cà phê lúc đó phải chú ý và cảm thấy lo ngại trước sự cạnh tranh từ thương hiệu Trung Nguyên. Một số người đã có những hành động phá hoại, nhưng điều đó chỉ càng củng cố quyết tâm của ông bà chủ Trung Nguyên.



Sau 7 ngày miễn phí, Trung Nguyên đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường cà phê Sài Gòn.

“Chiến dịch đó đã trở thành bài học kinh điển trong các khóa học tiếp thị tại Việt Nam, được nhắc đến đến tận ngày nay,” bà Thảo cho biết.

Nữ hoàng cà phê Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ về 10 chữ vàng làm thay đổi Trung NguyênẢnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo

>> Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Chỉ có ở Việt Nam mới trồng được hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới

10 chữ vàng làm thay đổi Trung Nguyên

Sau thành công của chiến dịch 7 ngày miễn phí, thương hiệu Trung Nguyên tiếp tục được phát triển mạnh mẽ. Một người tự xưng là chuyên gia trong ngành rang xay cà phê đã đến gặp ông Vũ. Vị chuyên gia khẳng định rằng ông có một phương án tiếp thị tốt nhất, gói gọn trong 10 chữ vàng và sẵn sàng bán bí quyết này với giá 20 triệu đồng – số tiền khủng thời đó.

Sau khi bàn bạc kỹ, ông Vũ và bà Thảo quyết định mạo hiểm, chi 20 triệu đồng để mua về 10 chữ vàng đó.

“Khi anh Vũ mang về 10 chữ vàng ấy, chúng tôi bật cười và ôm lấy nhau. Nghe có vẻ vô lý, nhưng với 20 triệu ấy, chúng tôi đã có một món hời thật sự”, bà Thảo chia sẻ.

Sau khi nhận được 10 chữ vàng, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã sử dụng chúng để sắp xếp lại danh mục sản phẩm của Trung Nguyên, từ đó giúp sản phẩm cà phê của họ có thể định giá cao hơn trong thời điểm đó.

Về nội dung cụ thể của 10 chữ vàng, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, “Tôi không thể tiết lộ hoàn toàn bí mật này. Đây thực sự không chỉ là một mảnh ghép, mà là giải pháp cho cả một bài toán”.

>> Sự nghiệp của vợ chồng ‘Vua cà phê’ hậu ly hôn: Người làm ‘trùm’ xứ Trung, kẻ vang danh đất Mỹ


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/nu-hoang-ca-phe-le-hoang-diep-thao-tiet-lo-ve-10-chu-vang-lam-thay-doi-trung-nguyen-166985.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Marathon nữ có kỷ lục thế giới mới
Next Article Phán quyết của tòa án không ai ngờ

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

Việc bổ sung thêm tàu mới diễn ra trong bối cảnh công ty này đang…

By Cafe Bệt

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

EVN xóa sạch lỗ lũy kế, đơn vị kiểm toán nhấn mạnh hai vấn đề

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Từng chịu lỗ nặng và phải dừng khai thác, Hòa Phát sắp 'hồi sinh' mỏ quặng hàng triệu tấn sau 13 năm

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

TVC mãi giao dịch dưới thị giá, T-Corp quyết mua 20 triệu cổ phiếu quỹ để giảm vốn điều lệ

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Ông Hồ Minh Hoàng nói về khó khăn lớn nhất của Tập đoàn Đèo Cả trong suốt hơn 40 năm qua

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?