Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > 10 nhân viên thu hồi nợ bị khởi tố, F88 nói gì?
Doanh Nghiệp

10 nhân viên thu hồi nợ bị khởi tố, F88 nói gì?

Last updated: 01/04/2023 9:23 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE


Ngày 31-3, Công ty cổ phần kinh doanh F88 đã có thông tin chính thức xung quanh việc các nhân viên thu hồi nợ bị khởi tố.

Theo đó, ngày 23-3, F88 nhận được thông báo của Cơ quan CSĐT Công an TP HCM về việc khởi tố 5 cá nhân là nhân viên thu hồi nợ. Đối với 5 cá nhân còn lại, cho đến nay F88 chưa nhận được thông báo chính thức về việc khởi tố.

Đối với hành vi cưỡng đoạt tài sản của các cá nhân bị khởi tố, F88 khẳng định công ty đã có quy trình, quy định, chế tài chặt chẽ trong hoạt động thu hồi nợ, đảm bảo tuân thủ pháp luật. Các cá nhân có hành vi vi phạm quy định của công ty và quy định của pháp luật sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Công ty không bao che cho các cá nhân sai phạm.

“F88 đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của các cá nhân nói trên, đồng thời rà soát các điểm kinh doanh của F88 nhằm đảm bảo hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật” – thông cáo của công ty này nêu rõ.

10 nhân viên thu hồi nợ bị khởi tố, F88 nói gì? - Ảnh 1.

Có 10 nhân viên thu hồi nợ của F88 bị khởi tố

Trước đó, Công an TP HCM đã khởi tố 10 nhân viên thu hồi nợ thuộc chi nhánh công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (F88) tại TP HCM.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khi cơ quan chức năng thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến nhân sự của F88. Ban lãnh đạo công ty F88 đã chỉ đạo các phòng ban liên quan phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin để điều tra làm rõ sự việc.

Trong thông cáo, ông Phùng Anh Tuấn, Tổng giám đốc F88, nêu rõ: “F88 rất lấy làm tiếc về sự việc này. Là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo đúng quy định của pháp luật, tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật”.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Mcredit – Thành công đến từ sự khác biệt
Next Article một DN xây lắp đặt mục tiêu tăng trưởng 15%/năm, biên lợi nhuận đến 18% cho giai đoạn 2023-2025

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

3 bộ môn “đáng tiền” nhất nhưng cần tránh 4 sai lầm này

Vận động ảnh hưởng thế nào đến cơ thể?Một nghiên cứu từ Đại học Newcastle…

By Cafe Bệt

ĐHĐCĐ Phát Đạt (PDR): Bước vào chu kỳ mới với kế hoạch lãi luỹ kế 11.800 tỷ đến năm 2030

Năm 2025 đánh dấu bước chuyển đáng kể của Phát Đạt khi lợi nhuận sau…

By Cafe Bệt

POSCO đầu tư hơn 400 triệu USD xây nhà máy sản xuất vật liệu pin tại Thái Nguyên

Dự án của POSCO có quy mô 37 ha với tổng vốn đầu tư lên…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Lãi lớn, một ông lớn ngành bia rượu dành 3.800 tỷ đồng trả cổ tức tỷ lệ 30%

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

‘Ông lớn’ vận tải Việt Nam vừa tiếp nhận tàu chở khí đốt 11 năm tuổi, hướng tới khai thác tại thị trường châu Âu

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Chưa từng có tiền lệ: Viettel trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia sự kiện quốc phòng hàng đầu khu vực

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Cấp phép nổ mìn tại mỏ vonfram lớn nhất Việt Nam, công ty con Masan chuẩn bị khai thác 28 triệu tấn

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?