Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > Real không bỏ chung kết Cup Nhà vua
Thể Thao

Real không bỏ chung kết Cup Nhà vua

Last updated: 26/04/2025 10:58 am
Cafe Bệt
Share
SHARE

Tây Ban NhaReal Madrid vẫn đá trận chung kết Cup Nhà vua gặp Barca tại Seville, dù huỷ họp báo và tập luyện vì bị khước từ kiến nghị đổi trọng tài.

Tối 25/4 giờ Madrid, kênh El Chiringuito cho hay, các luật sư của Real đã chuẩn bị một thông báo, và đề nghị các trọng tài xin lỗi. Đội bóng Hoàng gia lúc đó đã xem xét khả năng bỏ về Madrid mà không chơi trận tối 26/4 gặp Barca trên sân La Cartuja. Nếu điều này xảy ra, họ có thể bị xử thua 0-3, còn Barca đoạt Cup mà không cần thi đấu.

Sau cùng Real khẳng định sẽ thi đấu. Trong thông cáo đưa ra cùng ngày, họ nhấn mạnh rằng không bao giờ có ý định bỏ trận chung kết với Barca, luôn tôn trọng “trận đấu có tầm cỡ quốc tế” được hàng trăm triệu người trên thế giới theo dõi, dù rất bất mãn với hành xử của các trọng tài.

Chủ tịch Real, Florentino Perez. Ảnh: Africa Top Sports

Chủ tịch Real, Florentino Perez. Ảnh: Africa Top Sports

Kịch tính xảy ra không lâu sau khi thầy trò Carlo Ancelotti hạ cánh xuống Seville, khoảng 16h30. Real đột ngột thông báo hủy họp báo dù phòng họp đã có hàng chục phóng viên, đồng thời bỏ tập trên sân La Cartuja và cũng không ăn bữa tối đã được chuẩn bị.

Cùng thời điểm, kênh Real Madrid TV cho biết lý do đội bóng bỏ các sự kiện chính thức của ban tổ chức, là vì cuộc họp báo trước trận của tổ trọng tài.

Trưa 25/4, trọng tài chính Ricardo de Burgos Bengoetxea và VAR Pablo Gonzalez Fuertes đã tổ chức họp báo hôm 25/4, để đáp trả những lời chê của Real. Trước đó, kênh thông tin đội bóng đăng video, chỉ ra những lỗi sai của ông De Burgos mà họ cho rằng gây bất lợi cho Real. Đội bóng Hoàng gia còn tố trọng tài 39 tuổi không đủ năng lực điều hành trận chung kết, đồng thời là El Clasico.

Trọng tài Burgos cho biết video của kênh này đã ảnh hưởng tới gia đình ông. “Tôi cảm thấy rất khó khăn khi con trai đến trường và bị đám bạn nói bố nó là một tên trộm”, ông khóc và nói trong họp báo.

Gonzalez thì cho rằng những video như của Real tạo ra một mối thù địch giữa người hâm mộ và các trọng tài. Ông và trọng tài Burgos đều đã nhận lấy nhiều lời đe dọa trên mạng xã hội, sau khi video được phát. “Chúng tôi không có phép chuyện tương tự sẽ xảy ra”, trọng tài VAR 44 tuổi nói.

Trọng tài Burgos (trái) và Gonzalez (phải) trong họp báo trên sân La Cartuja, thành phố Seville, xứ Andalucia, Tây Ban Nha ngày 25/4/2025. Ảnh: Marca

Trọng tài Burgos (trái) và Gonzalez (phải) trong họp báo trên sân La Cartuja, thành phố Seville, xứ Andalucia, Tây Ban Nha ngày 25/4/2025. Ảnh: Marca

Những phát biểu của trọng tài Burgos và Gonzalez khiến ban lãnh đạo Real phản ứng dữ dội. Đội bóng này lập tức gửi kiến nghị lên LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF), nhằm thay cả hai trọng tài này để đảm bảo “tính công bằng” cho trận đấu tới. Tuy nhiên, RFEF sẽ không chấp nhận kiến nghị.

Ban trọng tài (CTA) kiên quyết ủng hộ những phát biểu của Burgos và Gonzalez. Cơ quan này cho rằng các trọng tài chỉ trả lời câu hỏi của phóng viên, và thể hiện cảm xúc thực sự. Họ cũng không có ý định thay trọng tài.

Burgos 39 tuổi, bắt đầu cầm còi ở La Liga năm 2015, nhưng chưa có kinh nghiệm điều hành trận đấu thuộc UEFA hay FIFA.

Gonzalez 44 tuổi, lần đầu cầm còi ở La Liga mùa 2017-2018. Ông cũng mới chỉ làm việc tại các giải đấu ở Tây Ban Nha và Cyprus.

Chung kết Cup Nhà vua 2025 diễn ra trên sân La Cartuja ở thành phố Seville. Barca giàu thành tích nhất giải với 31 danh hiệu, sau đó đến Athletic Bilbao (24) và Real (20). Đây là lần đầu Barca gặp Real ở chung kết Cup Nhà vua, kể từ năm 2014. Khi đó, thầy trò Carlo Ancelotti thắng 2-1, nhờ tuyệt phẩm độc diễn kinh điển của Gareth Bale phút 85.

Hoàng An


Nguồn tin: https://vnexpress.net/real-khong-bo-chung-ket-cup-nha-vua-4878821.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Microsoft dự đoán 5 năm nữa, người mới đi làm sẽ điều phối cả đội AI
Next Article Phát hiện tội phạm lừa đảo gọi ngay số này!

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

iPhone 17 bán quá chạy, “out trình” iPhone 16

Sau hơn một tháng lên kệ, dòng iPhone 17 đang cho thấy sức hút mạnh…

By Cafe Bệt

Nghiên cứu bác bỏ quan niệm tập thể dục gây hại cho tim

Những người thường xuyên tập luyện có tổng số nhịp tim mỗi ngày thấp hơn…

By Cafe Bệt

Hai Thứ trưởng Quốc phòng được kéo dài thời gian giữ chức vụ

Ngày 20/10, Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian giữ chức Thứ trưởng Bộ…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Golfer Việt khởi đầu mạnh mẽ ở APAC 2025

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nike ra mắt đôi giày điện đầu tiên trong lịch sử

By Cafe Bệt
Thể Thao

Messi ghi 7 bàn trong ba trận

By Cafe Bệt
Thể Thao

Sinner thắng trận thứ 19 liên tiếp ở sân cứng trong nhà

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?