Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Thể Thao > FIFA xử CLB Thanh Hóa thua kiện HLV cũ
Thể Thao

FIFA xử CLB Thanh Hóa thua kiện HLV cũ

Last updated: 01/04/2025 5:52 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

CLB Thanh Hóa phải nộp tiền phạt và đang chờ FIFA gỡ án cấm đăng ký cầu thủ mới ba kỳ liên tiếp tính từ ngày 25/3 theo đơn kiện của cựu HLV Svetislav Tanasijevic.

Ông Tanasijevic đến Thanh Hóa từ mùa 2021, để làm trợ lý cho HLV đồng hương Ljupko Petrovic. Đầu mùa 2023, Tanasijevic làm Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ Thanh Hóa, giúp đội U19 vô địch và đội U21 vào tứ kết Quốc gia.

Đôi bên không gia hạn sau khi hết hợp đồng vào tháng 10/2023, và ông Tanasijevic cũng không có ý kiến gì về tiền bạc. Nhưng sau đó, nhà cầm quân Serbia này kiện CLB Thanh Hóa lên FIFA vì cho rằng không được thanh toán đầy đủ tiền lương, trong đó có bị cắt giảm lương năm 2021 do dịch Covid-19.

Tuy nhiên, khi đó, giống nhiều CLB khác, Thanh Hóa đề xuất cắt giảm phần trăm lương các thành viên, do các giải bóng đá quốc nội bị hủy.

Ông Svetislav Tanasijevic (áo đỏ) khi làm trợ lý cho HLV Ljupko Petrovic (áo xanh) tại CLB Thanh Hóa vào tháng 6/2021. Ảnh: CLB Thanh Hóa

Ông Tanasijevic (áo đỏ) khi làm trợ lý cho HLV Petrovic (áo xanh) tại CLB Thanh Hóa vào tháng 6/2021. Ảnh: CLB Thanh Hóa

Ngày 25/3, FIFA phán quyết cấm Thanh Hóa đăng ký cầu thủ mới trong ba kỳ tiếp theo. Khi FIFA đưa ra phán quyết có lợi cho cựu HLV, phía Thanh Hóa xác định có sơ hở trong thỏa thuận. Vì vậy, đội không kháng cáo mà chấp nhận trả tiền đền bù, để tránh mất thêm các khoản tiền khác nếu kéo dài vụ việc.

Theo một nguồn tin của VnExpress, đội bóng xứ Thanh đã thanh toán đầy đủ tiền cho HLV Tanasijevic, và hiện chờ án cấm được FIFA gỡ bỏ.

Không phải lần đầu Thanh Hóa phải đền bù tiền cho HLV và cầu thủ sau khi bị kiện lên FIFA. Đội từng phải nộp hơn 470.000 USD (tương đương 12 tỷ đồng), vì vi phạm hợp đồng với ngoại binh Igor Jelic, Idrissa Sega Cisse, Gramoz Kurtaj và HLV Fabio Lopez.

Trong mùa giải 2024-2025, CLB Khánh Hòa cũng phải trả 27.900 USD cho Mamadou Guirassy, để gỡ án cấm đăng ký cầu thủ trong ba kỳ chuyển nhượng hồi tháng 8/2024.

Đến tháng 10/2024, HAGL cũng bị cấm chuyển nhượng, do FIFA xử thua kiện Martin Dzilah. HAGL phải đền 29.000 USD để gỡ án cấm. Tuy nhiên, HAGL không nhận sai mà mời công an vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán vào ngày 11/1, đôi bên đạt thỏa thuận hòa giải và không tiết lộ chi tiết vấn đề tài chính.

Hiếu Lương


Nguồn tin: https://vnexpress.net/fifa-xu-clb-thanh-hoa-thua-kien-hlv-cu-4868729.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Microsoft chặn cách cài Windows 11 không cần tài khoản, người dùng lập tức phản đòn
Next Article Việt Nam áp thuế chống bán phá giá tới gần 40% với một số sản phẩm tôn mạ có xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

3 cuộc trò chuyện và 4 nguyên tắc phải nằm lòng trong nghệ thuật dụng nhân của một vị sếp giỏi

Nếu bạn đã đôi lần tự vấn chính mình rằng: Làm thế nào để ta…

By Cafe Bệt

Chuyên gia cảnh báo tác hại và cách chọn giá đỗ “sạch”

Mới đây, theo Người lao động đưa tin, dư luận không khỏi bàng hoàng trước…

By Cafe Bệt

3 bộ môn “đáng tiền” nhất nhưng cần tránh 4 sai lầm này

Vận động ảnh hưởng thế nào đến cơ thể?Một nghiên cứu từ Đại học Newcastle…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Thể Thao

Cuộc họp báo bóng đá nam SEA Games ‘như trên sân khách’ của Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

SEA Games ngày 18/12: Tâm điểm chung kết Việt Nam – Thái Lan

By Cafe Bệt
Thể Thao

Nỗi buồn phủ lên tuyển nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Thể Thao

CĐV thế giới khuyên trọng tài giải nghệ sau khi hủy bàn thắng của nữ Việt Nam

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?