Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Font ResizerAa

Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Search
  • Thời Sự
  • Đời Sống
    • Góc Nhìn
  • Nhịp Sống Trẻ
    • Cơ Hội
    • Sự Kiện
    • Giải Trí
    • Cuộc Thi
  • Kiến Thức
    • Tài Chính
  • Kỹ Năng Sống
    • Sống Đẹp
  • Tuyển Dụng
  • Doanh Nghiệp
  • Công Nghệ
  • Thể Thao
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2026 Cafe Bệt. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Các tập đoàn hàng không vũ trụ quốc tế tranh giành thị phần quốc phòng tại Việt Nam
Doanh Nghiệp

Các tập đoàn hàng không vũ trụ quốc tế tranh giành thị phần quốc phòng tại Việt Nam

Last updated: 19/12/2024 10:46 pm
Cafe Bệt
Share
SHARE

Theo thông tin từ chuyên trang hàng không FlightGlobal (Canada), các tập đoàn hàng không vũ trụ quốc tế đang cạnh tranh để giành thị phần quốc phòng tại Việt Nam.

Airbus (Pháp) cho biết họ muốn trở thành đối tác quan trọng trong lĩnh vực quốc phòng của Việt Nam và đặt mục tiêu thúc đẩy doanh số bán máy bay vận tải chiến thuật C295. Hãng này nhấn mạnh vai trò trong việc phát triển chuyên môn nội địa về vận hành và bảo dưỡng C295, giúp tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu và giảm sự phụ thuộc vào hỗ trợ từ bên ngoài.

Báo ngoại: Các tập đoàn hàng không vũ trụ quốc tế tranh giành thị phần quốc phòng tại Việt NamTrang FlightGlobal (Canada) nhận định các tập đoàn hàng không vũ trụ quốc tế đang cạnh tranh để giành thị phần quốc phòng tại Việt Nam.

>> Bàn giao lô hàng đầu tiên của dự án sản xuất cửa thoát hiểm máy bay Airbus tại Việt Nam

“Quan hệ đối tác này đảm bảo đội bay C295 được duy trì trong nước, cung cấp khả năng phản ứng nhanh và củng cố các mục tiêu quốc phòng lâu dài của Việt Nam”, đại diện Airbus cho biết. Tại triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội, Airbus Helicopters sẽ giới thiệu các trực thăng H225M và H145, cùng với hệ thống máy bay không người lái Flexrotor, được cho là phù hợp với hải quân và cảnh sát biển Việt Nam.



Boeing (Mỹ) sẽ “trình làng” các trực thăng và hệ thống không người lái như CH-47 Chinook và MH-139 Grey Wolf, được phát triển dựa trên trực thăng AW139 của Leonardo Helicopters.

“Sự hiện diện của Boeing tại Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển quan hệ đối tác với chính phủ Việt Nam”, ông Michael Nguyễn, Giám đốc điều hành Boeing Việt Nam, chia sẻ. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, Boeing giới thiệu một loạt các năng lực quốc phòng và an ninh hàng đầu.

Lockheed Martin (Mỹ), nhà sản xuất máy bay C-130J cũng sẽ tham gia triển lãm tại Việt Nam, đồng thời mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu. Không quân Mỹ sẽ trưng bày một máy bay C-130 và cặp máy bay tấn công Fairchild Republic A-10 tại sự kiện.

Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2024 có sự tham gia của gần 250 đơn vị, bao gồm các công ty quốc phòng hàng đầu từ Mỹ, châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia đang có xung đột như Israel, Iran, Nga và Ukraine. Trong số này, các tập đoàn quốc phòng châu Âu nổi bật gồm Airbus, BAE Systems (Anh), Rheinmetall (Đức), Leonardo (Italy) và Thales Group (Pháp).

>> Nghìn người lên đê xem Su-30MK2, trực thăng bay trình diễn trên bầu trời Hà Nội


Nguồn tin: https://nguoiquansat.vn/bao-ngoai-cac-tap-doan-hang-khong-vu-tru-quoc-te-tranh-gianh-thi-phan-quoc-phong-tai-viet-nam-185974.html

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article CĐV Philippines la ó tiền đạo Việt Nam
Next Article Hyun Bin áy náy khi vợ ngừng diễn xuất vì gia đình

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Phong cách đời thường của Công chúa Campuchia

Công chúa Campuchia 14 tuổi ưu tiên mặc quần áo bình dân, hướng đến sự…

By Cafe Bệt

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản tăng vọt, nhà đầu tư Nhật có thể ồ ạt rút vốn về nước

Lợi suất trái phiếu chính phủ Nhật Bản (JGB) tăng lên mức cao nhất trong…

By Cafe Bệt

Mỹ áp thuế hơn 100% lên một mặt hàng của Việt Nam, lãnh đạo Bộ Công Thương chỉ ra vấn đề thật sự

Thị trường Mỹ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội nhưng cũng đi kèm các…

By Cafe Bệt

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Chính thức phê duyệt chủ trương đầu tư dự án ngoài biển gần 7.000 tỷ đồng của THACO

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Vingroup được cấp quyền nhận chuyển nhượng cổ phần liên quan đến GSM và VinEnergo

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Loạt công trình tại siêu dự án khí – điện 12 tỷ USD của Việt Nam vừa nhận chỉ đạo quan trọng

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Tập dữ liệu AI tiếng Việt của FPT và NVIDIA lọt Top 15 thịnh hành toàn cầu

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?