Cafe Bệt

Nhịp sống trẻ mỗi ngày

Font ResizerAa
Font ResizerAa
Cafe BệtCafe Bệt
Search
Have an existing account? Sign In
Follow US
© 2022 Foxiz News Network. Ruby Design Company. All Rights Reserved.
Cafe Bệt > Blog > Doanh Nghiệp > Vinaconex góp mặt 3/4 gói giá trị lớn, những doanh nghiệp khác đang chia bánh ra sao?
Doanh Nghiệp

Vinaconex góp mặt 3/4 gói giá trị lớn, những doanh nghiệp khác đang chia bánh ra sao?

Last updated: 02/09/2023 9:16 am
Cafe Bệt
Share
SHARE


Ngày 31/8, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), chủ đầu tư dự án thành phần 3 đã tổ chức khởi công thực hiện 2 gói thầu có giá trị lớn nhất tại dự án thành phần 3 – Các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc dự án “Đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1”.

Trong đó, gói thầu 5.10 – thi công xây dựng và lắp đăt thiết bị nhà ga hành khách có giá trị khoảng 35.000 tỷ đồng và gói thầu 4.6 – thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình đường cất hạ cánh, sân đỗ máy bay và các công trình khác có giá trị hơn 7.200 tỷ đồng.

Trong số các nhà thầu trúng 1 số gói thầu lớn tại dự án thành phần 3 sân bay Long Thành, Tổng Công ty CP Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex – mã: VCG) là doanh nghiệp duy nhất góp mặt trong 3/4 liên danh trúng thầu tại các gói có giá trị lớn là 5.10, 4.6 và 3.4.

Còn Tổng công ty Xây dựng Trường Sơn và Tổng Công ty xây dựng công trình hàng không ACC cùng góp mặt trong liên danh trúng 2 gói thầu 4.6 và 3.4.

Share This Article
Email Copy Link Print
Previous Article Chiếc máy có khả năng tư duy tương đương với con người, nhân viên ngân hàng, bác sĩ, giáo viên đối diện nguy cơ mất việc
Next Article Hoạt động cấp tín dụng đã trưởng thành như thế nào?

Nhịp sống trẻ mỗi ngày!

Cùng cập nhật những tin tức nóng hổi, đa dạng về kinh tế, xã hội, văn hóa và giải trí. Đón nhận nhịp sống trẻ, năng động, và sáng tạo mỗi ngày.
FacebookLike
XFollow
PinterestPin
InstagramFollow
YoutubeSubscribe
TiktokFollow
- Advertisement -
Ad image

Đang được quan tâm

Thấy chết mà không thể cứu

Một hôm bà ngoại tôi đi ra ngoài mãi không thấy về. Cả nhà tỏa…

By VnExpress

Báo động vi nhựa làm 356.000 người tử vong mỗi năm do bệnh tim

Phân tích dựa trên dữ liệu khảo sát dân số và mẫu nước tiểu từ…

By Cafe Bệt

Đảo xanh không khói xăng

Tôi đến Phú Quý đơn giản vì… Sài Gòn nóng và đông quá. Sau khi…

By VnExpress

Tin liên quan

Doanh Nghiệp

Công ty chứng khoán liên quan bà Trương Mỹ Lan lỗ đậm, nắm giữ hơn 1.800 tỷ đồng tiền mặt

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Một tập đoàn muốn tăng vốn mạnh tại Phú Yên, mở rộng sản xuất điện sinh khối

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Hãng ô tô Việt Kim Long Motor bàn giao lô xe ăn xăng khoảng 8 lít/100km phục vụ thành phố đáng sống nhất Việt Nam

By Cafe Bệt
Doanh Nghiệp

Đại gia buôn thép ôm nghìn tỷ nợ xấu, biến lỗ thành lãi nhằm thoát án hủy niêm yết

By Cafe Bệt
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Lost your password?