OPPO đã ra mắt Find N5 vào Q1 năm nay như là chiếc điện thoại gập đầu tiên trên thế giới trang bị chip Snapdragon 8 Elite. Dù còn quá sớm để bàn về mẫu kế nhiệm, một nguồn tin đáng tin cậy là Digital Chat Station vừa tiết lộ những thông tin đầu tiên về Find N6. Trong một bài đăng gần đây trên Weibo, anh dường như đã nhắc đến chipset và thời điểm ra mắt của Find N6.
Theo nguồn tin rò rỉ, mẫu điện thoại gập tiếp theo của OPPO được trang bị chipset SM8850 sẽ được ra mắt vào Q1 năm 2026. Dãy số SM8850 được cho là thuộc về con chip Snapdragon 8 Elite 2, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.
Độ mỏng 8.93mm của OPPO Find N5
Dù nguồn tin không nêu cụ thể tên thiết bị, có thể thấy rằng anh đang nói đến OPPO Find N6. OPPO được cho là đang nỗ lực để đạt được một thiết kế mỏng hơn nữa với Find N6. Thế hệ Find N5 trước đó đã đạt được độ mỏng hàng đầu ngành ở mức 8.93mm, vượt qua nhiều thiết bị dạng thanh flagship.
Với việc Find N6 được hé lộ sẽ ra mắt vào Q1/2026, nhiều khả năng đây sẽ là thiết bị gập đầu tiên trên thế giới trang bị Snapdragon 8 Elite 2. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì thêm về các thông số kỹ thuật khác của thiết bị.
Hai phiên bản màu sắc của OPPO Find N5
Trong năm nay, OPPO được cho là đang phát triển dòng điện thoại Find X9 dành cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay, Find X9, X9 và Find X9 Pro được cho là sẽ trang bị chipset Dimensity 9500c. Khác với Find X8 Pro, phiên bản X9 Pro dự kiến sẽ chỉ có một camera tele periscope 200MP.
Phiên bản cao cấp hơn – Find X9 Ultra – dự kiến sẽ ra mắt vào Q1/2026, có thể vẫn giữ thiết lập hai camera tele periscope như người tiền nhiệm. Thay vì dùng chip Dimensity, thiết bị này có thể sẽ trang bị Snapdragon 8 Elite 2.
Nguồn tin: https://genk.vn/he-lo-thoi-diem-ra-mat-oppo-find-n6-voi-chip-snapdragon-8-elite-2-20250525135159346.chn